หน้าแรก > เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล > แนวทางเบื้องต้นและการคำนวณกำไรของเอเชี่ยนแฮนดิแคป

แนวทางเบื้องต้นและการคำนวณกำไรของเอเชี่ยนแฮนดิแคป

ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับฟุตบอล เอเชี่ยนแฮนดิแคป  แฮนดิแคปจัดทำขึ้นโดยเจ้ามือรับแทงเอเชียโดยอิงจากผู้เชี่ยวชาญด้านฟุตบอลรอง ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้มีสมาธิในการศึกษาทีมฟุตบอลตลอดทั้งปี พวกเขาเข้าใจทีมทั่วโลกอย่างถี่ถ้วน ดังนั้นแฮนดิแคปที่พวกเขาเปิดจึงค่อนข้างแม่นยำ . อย่างไรก็ตาม เพื่อลดความเสี่ยงของตนเอง เจ้ามือรับแทงมักจะเลือกมูลค่ากลางของส่วนลด ซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่าหลังจากผลการแข่งขันออกมา ผู้ชนะและผู้แพ้จะเท่าเทียมกันโดยประมาณ "แฮนดิแคป" ที่นำเสนอโดยบริษัทเกมในมาเก๊า นั่นคือ "แฮนดิแคป" กฎพื้นฐานคือ "เพื่อสะท้อนความแตกต่างด้วยคะแนน" และการเดิมพันที่เปิดไว้สำหรับหนึ่งทีมเหย้าและทีมเยือน และคนที่ซื้อทีมนี้โดยพื้นฐานแล้วมี "แพ้ทั้งหมด แพ้ครึ่งหนึ่ง ไม่แพ้หรือชนะ ชนะครึ่ง ชนะทั้งหมด" ผล
1. แฮนดิแคป - นั่นคือ เจ้ามือรับแทง (เจ้ามือรับแทงถูกกฎหมาย) รวบรวมข้อมูลของสโมสรทั้งสองด้านของเกมรวมถึงสถานการณ์การบาดเจ็บหลัก, การจัดการภายใน, การดำเนินการทุน, สถานะของผู้เล่นหลักและจำนวนเดิมพัน จากผู้เล่นลอตเตอรีช่องว่างที่ครอบคลุมระหว่างทั้งสองทีมในเกมนี้ที่ได้รับการกำหนดจะสะท้อนให้เห็นในความแตกต่างของเป้าหมาย กล่าวคือแฮนดิแคปและการโอนจากจำนวนแฮนดิแคปสามารถสะท้อนถึงความใกล้ชิดของความแข็งแกร่งของทั้งสองทีมในด้านหนึ่ง
2. ส่วนลด - นั่นคือหลังจากผลการแข่งขันออกมาแล้ว ค่าสัมประสิทธิ์กำไรขาดทุนของนักพนัน
3. เกมขึ้นและลง - เป็นประเภทของ Bo Xiang มักจะหมายถึงจำนวนประตูในเกมมากกว่าหรือน้อยกว่าจำนวนที่กำหนดตามคำกล่าวของ Bo Xiang ตัวเลขเฉพาะนี้เรียกว่าจำนวนลูกกลาง: ถ้า จำนวนประตูมากกว่าจำนวนประตูในชุดกลางเรียกว่าชุดบน หากจำนวนประตูน้อยกว่าจำนวนประตูในชุดกลางจะเรียกว่าชุดล่าง ชุดบน และชุดล่างเรียกรวมกันว่าชุดบนและชุดล่าง ชุดบนและชุดล่างมีเพียงสองประเภท: ชุดบนและชุดล่าง และจำนวนประตูที่อยู่ตรงกลางคือค่าเฉลี่ยของเป้าหมายที่เป็นไปได้มากที่สุดในการแข่งขัน
   แม้ว่าจะมีคำบนแผ่นบนและล่างและแผ่นเดิมพันไม่เหมือนกัน ในจานเดิมพันเฉพาะ จะต้องมีบ่อเซียง และอาจมีรายการย่อยหลายรายการในบ่อเซียงเหล่านี้ซึ่ง เรียกรวมกันว่าแผ่นบนและแผ่นล่าง
    ก. สำหรับมาเก๊าแฮนดิแคป "ท็อป" หมายถึงเกมที่มีคะแนน 3 ประตูขึ้นไป (รวม 3 ประตู) "ต่ำกว่า" หมายถึงเกมที่มีคะแนน 2 หรือน้อยกว่า
    ข. วิธีพูดตามธรรมเนียม: "เซตบน" หมายถึงด้านผู้พิการ และ "เซตล่าง" หมายถึงด้านผู้พิการ
4. ประเภทและคำอธิบายของแต้มต่อทั่วไป:
    แต้มต่อ (ดิจิทัลแทน) หมายถึง คำอธิบาย
    เสมอ (0) เสมอกันทั้งสองฝ่าย และทั้งสองฝ่ายมีโอกาสชนะเท่ากัน
    เสมอ/ซีกโลก (0/0.5) ให้ฝั่งลูกผูกคนที่ซื้อไว้เสียครึ่ง ชนะ
    ซีกโลกทั้งหมด (0.5) ให้ฝ่ายลูกผูกหรือเสียลูกเพื่อซื้อ เสียทั้งหมด ชนะหนึ่ง
    ซีกโลก/หนึ่งลูก (0.5/1) ให้ฝ่ายลูกผูกหรือแพ้ทั้งหมด ชนะหนึ่งลูก ชนะครึ่ง ชนะสองลูกและชนะ
    หนึ่งลูก ( 1) ให้ฝั่งบอลแพ้ เสมอกัน ถ้าแพ้ ถ้าชนะจะถือว่าเสมอ ถ้าชนะสองประตู คุณจะได้     หนึ่ง
    ประตู/ชิวครึ่ง (1/1.5) ให้ฝ่ายบอลได้ประตูและคนที่ซื้อจะเสียครึ่ง
, เสมอ ชนะหนึ่งและเสียทั้งหมด ชนะสองลูกและ
    ชนะ และครึ่ง/สองประตู (1.5/2) ให้ฝ่ายบอลชนะ สองและซื้อเพื่อชนะครึ่ง ชนะสาม ชนะ
    สองประตู (2) ให้ฝ่ายบอลชนะ สองประตูถือว่าเสมอ และ การชนะสามประตูคือการชนะทั้งหมด
5. วิธีการคำนวณการชนะและแพ้คือ ตัวอย่าง
   ยูเวนตุส 1.05 หนึ่งประตู/คิวครึ่ง โบโลญญา 0.80 จากแฮนดิแคป "หนึ่งประตู/คิวครึ่ง" จะเห็นได้ว่า ยูเวนตุส ชนะ คนที่ซื้อมันด้วยบอลเดียวเสียครึ่งและคนที่ซื้อ ชนะสองลูกและซื้อมันชนะทั้งหมด และผลการแข่งขันคือ 2:1 คือ ยูเวนตุส ชนะ และคนซื้อขาดครึ่ง ตัวอย่างเช่น ถ้าฉันซื้อยูเวนตุสด้วยเงิน 10,000 หยวน ฉันจะเสียเงิน 5,000 หยวน นั่นคือครึ่งหนึ่งของเงินต้น ในเกมนี้ ถ้ายูเวนตุสชนะสองประตูหรือมากกว่าสองประตู คนที่ซื้อมันทั้งหมดชนะ ฉันจะได้รับ 10,000+10,000 คูณ 1.05 เป็น 20,500 หยวน ถ้ายูเวนตุสถูกโบโลญญ่าจับหรือเฆี่ยน ผมคงเสียไปทั้งหมด 10,000 หยวน
AD
TAG: