หน้าแรก > เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล > เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์แบบครึ่งเวลา / เต็มเวลาเพื่อค

เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์แบบครึ่งเวลา / เต็มเวลาเพื่อค

การเดิมพันฟุตบอลแบบครึ่ง/เต็มเป็นการยกระดับเกมการชนะและแพ้ เกมนี้มีเนื้อหาทางเทคนิคสูงและโบนัสจำนวนมาก เรารู้ว่าหากมีความแตกต่างอย่างมากระหว่างจุดแข็งและจุดอ่อน เราก็ตัดสินเช่นกันว่าจะมี ไม่มีความผันผวนมากและผลลัพธ์ที่ไม่เป็นที่นิยมในกระบวนการทั้งหมด จากนั้น เกมครึ่ง/เต็มศาลสามารถเพิ่มโบนัสของเกมที่ชนะได้ในระดับหนึ่ง แต่แก่นแท้และความสนุกที่สุดของเกมครึ่งสนาม/เต็มสนามคือการจับ "การพลิกกลับ" ของครึ่งแรกและครึ่งหลัง หากมีการพลิกกลับระหว่างเกม โบนัสจะทวีคูณขึ้น
kunkaak พนันบอลออนไลน์
 
พนันบอลออนไลน์มีทีเด็ดในการแทงคืน
 
โดยทั่วไป ในเกมที่ความแข็งแกร่งไม่ต่างกันเกินไป โบนัสคงที่สำหรับ "ชนะเสมอ" และ "แพ้เสมอ" จะอยู่ที่ประมาณ 15 เท่า รางวัลของ "ชนะและแพ้" และ "แพ้และชนะ" คือ 20-50 เท่า ดังนั้นกฎที่เกิดขึ้นของ "การกลับรายการ" จึงมีค่าควรแก่การศึกษาอย่างรอบคอบ
 
ประการแรก มีการพลิกกลับเล็กน้อยในครึ่ง/เต็มเกมโดยมีจุดแข็งและจุดอ่อนที่ชัดเจน แม้ว่าทีมที่แข็งแกร่งจะเสียบอลก่อน แต่ก็มีโอกาสมากที่จะตีเสมอหรือแซงในครึ่ง ตัวเลือกสามารถครอบคลุมผลลัพธ์ทั้งหมดได้ ของเกมประเภทนี้ แต่เมื่อเทียบกับโบนัสที่ต่ำกว่าของเกม win-draw เกมครึ่ง/เต็มสามารถเพิ่มรายได้เมื่ออารมณ์เสียนั้นหายาก
 
อย่างไรก็ตาม สองสถานการณ์ต่อไปนี้ในการเดิมพันฟุตบอลมีโอกาสสูงที่จะ "พลิกกลับ":
 
1. จุดแข็งของทั้งสองฝ่ายเท่ากันและความตั้งใจที่จะชนะค่อนข้างแน่นอนและยังเป็นคู่แข่งขันกันอีกด้วย สามารถเลือก "ชนะ-แพ้" หรือ "แพ้-ชนะ" ตัวอย่างที่โด่งดังกว่าคืออาร์เซนอลและ ท็อตแน่มในพรีเมียร์ลีก สเปอร์ส, อินเตอร์ มิลานและเอซี มิลานจากกัลโช่ เซเรียอา ทั้งสองทีมเป็นคู่แข่งกันในดาร์บี้แมตช์ ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ จุดแข็งของพวกเขาค่อนข้างสูสี และมีโอกาสชนะหรือแพ้ค่อนข้างสูง
 
2. ฝั่งแกร่งมีโอกาสชนะมากกว่าและฝั่งอ่อนก็มีขุมกำลังที่แข็งแกร่งเช่นกันหรืออาศัยความได้เปรียบในสนามเหย้าหากทีมเยือนฟอร์มแกร่งไม่โดดเด่นมากนักทีมแกร่งอาจตกเป็นฝ่ายตามหลังในยกแรก ครึ่ง. ตัวอย่างเช่น ในเกมดังกล่าว สามารถเลือก "แพ้ชนะ" ได้ใหม่ตาม "ชนะชนะ" และ "เสมอชนะ" เพื่อรับโบนัสที่ไม่เป็นที่นิยมสูงกว่า
 
การผสมผสานของความร้อนและความเย็นเข้าด้วยกันเป็นชุดได้
 
ครึ่ง/เต็มสนามพูดถึง "แนวโน้ม" ในกระบวนการเกม ซึ่งสะท้อนให้เห็นในเกมว่าเป็นการต่อสู้ระหว่างสองทีมเพื่อสร้างสมดุลระหว่างสถานการณ์ของกันและกันในหน่วยครึ่งเวลา แม้ว่าโบนัสของการย้อนกลับจะสูง แต่ความน่าจะเป็นที่จะเกิดขึ้นก็ต่ำ และบางกรณีก็ไม่สามารถบรรลุได้ ตามสถิติประมาณ 20% ของเกมลีกหลัก "เสมอกัน" ในแต่ละรอบในขณะที่เกม "พลิกกลับ" เพียงประมาณ 5% ผู้เล่นจะต้องปฏิบัติตามหลักการของการรวมร้อนและเย็นเมื่อเดิมพัน เรียก
 
ก่อนอื่น ผู้เล่นสามารถเลือกเกมที่แข็งแกร่งและอ่อนแอและเลือกสองครั้งระหว่างทีมที่แข็งแกร่ง "ชนะ" และ "ตาย" หากมีความแตกต่างอย่างมากในด้านความแข็งแกร่ง พวกเขาสามารถเลือก "ชนะ" ได้
 
ประการที่สอง เลือก 1-2 เกมที่อาจพลิกกลับได้ เลือก "ชนะหรือแพ้" หรือ "แพ้ชนะ" และเลือก "2 สายจาก 1" หรือ "3 สายจาก 3" เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเชื่อมต่อ ตราบเท่าที่ คุณตีสอง คุณสามารถรับโบนัสมากกว่า 50 เท่าของการเดิมพันครั้งเดียวในหนึ่งเกม และหากคุณโชคดีที่ตีสองกลับ คุณจะได้รับโบนัสมากกว่า 1,000 เท่าของการเดิมพันครั้งเดียว
 
สามารถอ้างอิงอัตราต่อรองครึ่งเวลา
 
ในความเป็นจริงมีอัตราต่อรองสำหรับครึ่งเวลา/เต็มเวลาสำหรับการอ้างอิงเจ้ามือรับแทงจำนวนมากเสนอราคามาตรฐานสำหรับครึ่งแรกของเหตุการณ์บางอย่าง ผู้เล่นสามารถอ้างถึงครึ่งแรกของการแข่งขันฟุตบอล วิธีเฉพาะคือสรุปอัตราต่อรองครึ่งเวลา/เต็มเวลาของการแข่งขันครั้งก่อนและหาช่วงผลการแข่งขัน ตัวอย่างเช่น นักวิจัยการพนันฟุตบอลบางคนเคยเสนอว่า ความเป็นไปได้ของผลลัพธ์ที่ออกมาเสมอกันนั้นค่อนข้างสูง", "เราต้องป้องกันความเย็นชาของการชนะในครึ่งเวลาที่สูงกว่าอย่างเห็นได้ชัด" และมุมมองต่างๆ
 
นอกจากนี้ผู้เล่นควรให้ความสำคัญกับการวิเคราะห์ครึ่งแรกของเกมเมื่อเดิมพันและให้ความสนใจกับประเภทของทีมในเกมไม่ว่าจะเป็น "slow heat" หรือ "aggressive" ไม่ว่าจะเป็น "aggressive ในครั้งแรก แบบ half" หรือแบบ "มาแรงในครึ่งหลัง" การวิเคราะห์ลักษณะของทีมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเดิมพันฟุตบอลในการแข่งขันครึ่งเวลา
AD
TAG: