หน้าแรก > เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล > วิธีการวิเคราะห์ที่รวดเร็วและแม่นยำที่สุดสำหรับการเดิมพันมูล

วิธีการวิเคราะห์ที่รวดเร็วและแม่นยำที่สุดสำหรับการเดิมพันมูล

สิ่งแรกที่คุณอาจถามเมื่อเห็นหัวข้อคือ การเดิมพันที่คุ้มค่าคืออะไร? ให้ฉันพูดแบบนี้: การเดิมพันที่คุ้มค่านั้นคุ้มค่าที่จะต่อสู้ พ่ายแพ้ และคาดว่าจะทำกำไรได้ ฮ่าๆๆๆ! ง่ายพอที่จะเข้าใจใช่มั้ย?

อันที่จริง การพูดแบบนี้ไม่ถูกต้องตามหลักวิทยาศาสตร์ ทุกคนคิดว่า โอกาสที่พวกเขาซื้อนั้นคุ้มค่าที่จะต่อสู้เพื่อมัน และ พวกเขาก็คาดว่าจะทำกำไรได้! มิฉะนั้นฉันจะไม่ซื้อมัน ทั้งหมดนี้เป็นการคาดเดา!

การเดิมพันมูลค่าจริงขึ้นอยู่กับการคำนวณที่แม่นยำและการวิเคราะห์ที่ครอบคลุม ไม่ใช่การเดาแบบสุ่ม แต่ขึ้นอยู่กับการคำนวณความน่าจะเป็นของกำไรและขาดทุนสำหรับแต่ละเกม นั่นคืออัตรากำไรเฉลี่ยต่อเกม

อัตรากำไรเฉลี่ยต่อเกมหมายถึงผลตอบแทนเฉลี่ยต่อเกมในการลงทุนระยะยาว ตัวอย่างเช่น ใน 100 เกม แต่ละเดิมพัน 10,000 หยวน หากอัตรากำไรเฉลี่ยต่อเกมคือ 5% จะเท่ากับกำไรต่อเกม 500 หยวน -5% คุณจะเสีย 500 หยวน

อัตราส่วนนี้สะท้อนถึงความคาดหวังของหน่วยงานระหว่างประเทศเกี่ยวกับอัตราต่อรองในอนาคตที่จะชนะ อัตราต่อรอง ยิ่งอัตราส่วนสูงเท่าใด โอกาสเล่นก็จะยิ่งสูงขึ้น

หลายคนมักจะถามผมว่า win rate สูงแค่ไหน จริงๆ ผมคิดว่า win rate ไม่ได้รวมการคำนวณ rebate และ water level นะ ไม่งั้นก็ถามผมว่ากำไรเฉลี่ยต่อเกมเท่าไหร่ .

อัตรากำไรเฉลี่ยของอัตราต่อรองลอตเตอรีขึ้นอยู่กับอัตราต่อรองแบบเรียลไทม์ที่เปิดโดยองค์กรที่มีอำนาจระดับสากล เมื่อวิเคราะห์ทีมเดิมพันที่ดีที่สุด อัตราการชนะที่คาดการณ์ขององค์กรในทีมจะคำนวณตามอัตราต่อรอง จำนวนเดิมพัน และเงินคืน ดำเนินการคำนวณกำไรขาดทุน จากนั้นหารผลรวมของกำไรและขาดทุนด้วยจำนวนเงินเดิมพันทั้งหมด และสุดท้ายคำนวณอัตรากำไรเฉลี่ยที่แม่นยำยิ่งขึ้น

ดังนั้น ทุกคนจึงต้องให้ความสนใจกับความจริงที่ว่า ความถูกต้องของอัตรากำไรโดยเฉลี่ยนั้นขึ้นอยู่กับอัตราการชนะที่คาดการณ์โดยหน่วยงานระหว่างประเทศทั้งหมด ไม่ใช่ผลลัพธ์ของกำไรขาดทุนที่แท้จริงในขั้นสุดท้าย เมื่อผลที่คาดการณ์โดยสถาบันมืออาชีพผิดพลาด กำไรเฉลี่ยต่อเกมจะไม่มีประโยชน์

อย่างไรก็ตาม อัตราความแม่นยำขององค์กรวิชาชีพในการทำนายผลการแข่งขันนั้นสูงมาก บริษัท William Hill ที่มีอำนาจสูงสุดบนอินเทอร์เน็ตสามารถบรรลุ 99% แต่ตามสถิติของฉันเป็นเวลาหลายปีควรอยู่ที่ประมาณ 70%-80%

คนทั่วโลกรู้ดีว่าอัตราผลตอบแทนที่ชนะลอตเตอรี 88% นั้นต่ำกว่าตลาดต่างประเทศมาก หากต้องการวิเคราะห์โอกาสที่สูงกว่าตลาดหลายคนอาจพบว่ามันยาก อย่างไรก็ตาม การวิเคราะห์อัตราส่วนกำไรเฉลี่ยทำได้ง่าย

ดังนั้น อัตรากำไรเฉลี่ยจึงเป็นวิธีการวิเคราะห์ที่รวดเร็ว แม่นยำที่สุด และน่าเชื่อถือที่สุด ตอนนี้ ให้ฉันอธิบายทักษะการวิเคราะห์ของมูลค่าลอตเตอรีแก่คุณ โปรดดูภาพด้านล่าง:

อัตราต่อรองปกติของสถาบันในเอเชียคือ 1.95 VS 1.95 (ระดับน้ำรวม 1.90) อัตราผลตอบแทนของลอตเตอรีที่แข่งขันได้คือ 88.05% การชนะหลักคือ 1.85 (1.99 หลังจากเงินคืน 7%) และแฮนดิแคปคือ 1.68 (7% หลังจาก % เงินคืนเท่ากับ 1.81) อันดับแรก นำชัยชนะหลัก 1.85 มาเปรียบเทียบกับ 1.95 ขององค์กร โปรดดูรูปด้านล่าง:

ในการเปรียบเทียบอัตราต่อรองแบบคอมมิชชัน อัตราต่อรองแบบอิงค่าคอมมิชชันของ Jingcai สูงกว่าอัตราของสถาบัน 0.05% ในการเปรียบเทียบเปอร์เซ็นต์ที่ชนะตามอัตราต่อรองที่คาดการณ์โดยหน่วยงานนั้นได้รับการพิสูจน์แล้วว่า 1.85 ของ Jingcai ยังคงต้องเพิ่มเปอร์เซ็นต์ที่ชนะ 0.27% เพื่อให้คุ้มทุน , ลอตเตอรีเดิมพันเสีย 5 หยวนน้อยกว่าสถาบัน

ดังนั้น ข้อมูลข้างต้นทั้งหมดแสดงให้เห็นว่าอัตราต่อรอง 1.85 ของ Jingcai เป็นอัตราต่อรองที่มีมูลค่าสูงกว่าราคาต่อรองในตลาด อย่างไรก็ตาม หากอัตราการชนะไม่สามารถเพิ่มขึ้น 0.27% ในการวิเคราะห์อื่น ๆ ทุกๆ 10,000 หยวนยังคงต้องเสีย 50 หยวน

ลองมาดูการเปรียบเทียบอัตราต่อรองของแต้มต่อของ Jingcai ลบ 1.68 โปรดดูภาพต่อไปนี้:

ในการเปรียบเทียบอัตราต่อรองแบบคอมมิชชัน อัตราต่อรองแบบอิงค่าคอมมิชชันของ Jingcai จะต่ำกว่าอัตราของสถาบัน 18.44% ในการเปรียบเทียบเปอร์เซ็นต์ที่ชนะตามอัตราต่อรองที่คาดการณ์โดยหน่วยงานนั้นพิสูจน์แล้วว่า 1.68 ของ Jingcai ยังคงต้องเพิ่มเปอร์เซ็นต์ที่ชนะ 5.36% เพื่อที่จะคุ้มทุน หวยเดิมพันเสีย 845 หยวนมากกว่า สถาบัน.

ดังนั้นข้อมูลข้างต้นแสดงให้เห็นว่าอัตราต่อรอง 1.68 ของ Jingcai นั้นต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของตลาดมาก นอกจากนี้ หากอัตราการชนะไม่สามารถเพิ่มขึ้น 5.36% ในการวิเคราะห์อื่นๆ จะสูญเสีย 900 หยวนสำหรับทุกๆ 10,000 หยวน

สุดท้ายนี้ ผมขออธิบายความหมายของอัตราต่อรอง 1.76 1.76 คือ อัตราต่อรองปกติที่ควรเปิดภายใต้อัตราผลตอบแทน 88% ของลอตเตอรีกีฬา หากไม่มีเงินคืนและอัตราการชนะไม่สามารถปรับปรุงในการวิเคราะห์อื่น ๆ การสูญเสีย อัตราจะเป็น 12% ซึ่งเป็นอัตรากำไรจากลอตเตอรีปกติต้องเพิ่มอัตราการชนะ 6.82% เพื่อให้คุ้มทุน

น้องขาวอย่าคิดว่าเพิ่มอัตราการชนะได้ 6.82% ไม่ยาก จากประสบการณ์การต่อสู้จริง 20 ปีของผม ถ้าไม่ใช้เครื่องมือซอฟต์แวร์วิเคราะห์ ผมกล้าบอกไม่มีใคร ในประเทศจีนสามารถรับประกันการเพิ่มขึ้นในระยะยาวในอัตราการชนะ 6.82% รวมทั้งฉันด้วย!

จากการเปรียบเทียบอัตราต่อรองของทั้งสองทีมและอัตราต่อรองของสถาบัน หากท่านมองในแง่ดีเกี่ยวกับเจ้าบ้านก็ควรเริ่มโดยเร็วที่สุด หากท่านมองในแง่ดีเกี่ยวกับทีมเยือน อัตราการสูญเสีย 9% คือ สูงขนาดนี้กล้าซื้อมั้ย? คุณมั่นใจในการปรับปรุงอัตราการชนะ 5.36% ในการวิเคราะห์อื่นๆ หรือไม่?

ดังนั้นอัตราต่อรองที่สูงกว่าอัตราการชนะที่คาดการณ์ไว้ของสถาบันคืออัตราต่อรองที่คุ้มค่าและผู้ที่มีกำไรเฉลี่ยสูงต่อเกมก็ย่อมมีค่าเช่นกัน แน่นอนว่าการพึ่งพาอัตรากำไรของเกมโดยเฉลี่ยสูงไม่สามารถรับประกันผลกำไรได้ โอกาสชนะที่มากกว่านั้นแน่นอนกว่านี่คือแก่นแท้ของการเดิมพันที่คุ้มค่า

AD
TAG: