หน้าแรก > เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล > แชมเปี้ยนส์ลีก : ยูเวนตุส VS บียาร์เรอัล

แชมเปี้ยนส์ลีก : ยูเวนตุส VS บียาร์เรอัล

แชมเปี้ยนส์ลีก   หญิงชราได้เปรียบในบ้านจมเรือดำน้ำ

 แชมเปี้ยนส์ลีก : ยูเวนตุส vs บียาร์เรอัล

 เวลาแข่งขัน: 2022-3-17 พฤหัสบดี 04:00

 วิเคราะห์การแข่งขัน:

 ในรอบที่สองของแชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย ยูเวนตุส เสมอ บียาร์เรอัล 1-1 ในรอบแรก 66 นาทีทำให้สกอร์เท่ากัน ทั้งสองทีมสุดท้ายเสมอ 1-1 และยูเวนตุสเล่นที่บ้านในนัดที่สอง กลม.

 ลอต เตอรีการแข่งขัน[ คลิกที่นี่เพื่อดูลอตเตอรีการแข่งขันแนะนำสุดยอด 80% ]ข้าม ระดับ [ 2 ชุด 1 คำแนะนำจะไม่ถูกถอนออกบรรทัดกำไรด่วน]

 Beidan [ การแข่งขัน Beidan นั้นสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ฉันจะเห็นคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ ] ลอตเตอรีบาสเก็ตบอล[ NBA กลับมาต่อสู้อีกครั้งและผู้เชี่ยวชาญด้านลอตเตอรีบาสเก็ตบอลโจมตีอย่างแรง ]

 หลังจากที่ Juventus เสมอกับบียาร์เรอัลในแชมเปี้ยนส์ลีก ทีมก็ยังคงได้รับชัยชนะในสี่เกมถัดไป โมราต้ายิงได้ 3 ประตูจาก 2 เกมลีกหลัง ในเกมที่แล้ว วลาโฮวิช กองหน้าอีกคนของทีม วลาโฮวิช พักเล่นแทน ในแชมเปี้ยนส์ลีกนี้ เขาจะรวมพลังกับโมแรนต้าเพื่อโจมตีแนวรับของบียาเร บียาร์เรอัล เป็นทีมที่แข็งแกร่งแบบดั้งเดิมในลา ลีกา พวกเขาเอาชนะแอตแลนต้า ในรอบแบ่งกลุ่ม การเป็นแขกรับเชิญไม่ได้ไร้คู่แข่ง เผชิญหน้ากับยูเวนตุสซึ่งไม่แข็งแกร่งเหมือนเมื่อก่อน บียาร์เรอัล ไม่ได้แข็งแกร่งเหมือนเมื่อก่อน โอกาสของ ความก้าวหน้าไม่ใช่เรื่องเล็ก

 ยูเวนตุสมีความสามารถในการเล่นในบ้านที่ดี และความได้เปรียบในซีกโลกในเกมนี้ก็ไม่เลว ยูเวนตุส ชนะ 7 นัดติดต่อกันในแชมเปียนส์ลีกที่บ้านและอัตราการชนะในบ้านนั้นสูงมากหากความแข็งแกร่งของซีกโลกคงที่ทีมเหย้าก็สามารถชนะและก้าวหน้าได้

 คำแนะนำลอตเตอรี: 3

 คะแนนที่แนะนำ: 2-1, 1-0

 หมายเหตุ: ลิขสิทธิ์ของบทความนี้เป็นของผู้เขียน Mokenni และไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของเว็บไซต์นี้ ห้ามทำซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตและห้ามนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าใดๆ

 บทความนี้เป็นเพียงมุมมองของผู้เขียน และใช้สำหรับการอ้างอิงลอตเตอรีลอตเตอรีกีฬาเท่านั้น

AD
TAG: