หน้าแรก > เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล > เคล็ดลับการเดิมพัน: อาร์เซนอล v เลสเตอร์ ซิตี้

เคล็ดลับการเดิมพัน: อาร์เซนอล v เลสเตอร์ ซิตี้

เคล็ดลับการเดิมพัน  The Gunners ล่า Blue Fox ที่บ้าน

         พรีเมียร์ลีก : อาร์เซนอล พบ เลสเตอร์ ซิตี้

         เวลาแข่งขัน: 2022-03-14 วันจันทร์ 0:30

         ข้อมูลยุโรป: 1.57 4.00 5.50

         วิเคราะห์การแข่งขัน:

         พรีเมียร์ลีก เต็มที่ในช่วงเช้าของวันจันทร์ ล่าสุด อาร์เซน่อล ทำได้ดี หลังจากที่ทีมเอาชนะวัตฟอร์ด 3-2 ในรอบที่แล้ว ลีกนำสตรีคที่ชนะมา 4 เกม ขวัญกำลังใจของทีม อยู่ที่จุดสูงสุด ตอนนี้ทีมกลับมาอยู่ในตำแหน่งที่คุ้นเคยในลีกที่ 4 แล้ว แต่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยังคงไล่ตามพวกเขาอยู่ เพื่อที่จะขยายความได้เปรียบให้เร็วที่สุด อาร์เซนอล จะต้องทุ่มสุดตัวเพื่อทำคะแนน สามแต้ม ผลงานของเลสเตอร์ ซิตี้ ลดลงในฤดูกาลนี้ โดยชนะเพียง 9 เกมในลีก ด้วยสถิติเสมอ 6 แพ้ 10 ทีมกลับมาสู่ระดับกลาง นอกจากนี้ ช่องว่างระหว่างเลสเตอร์ ซิตี้ กับ โซนตกชั้นมีขนาดค่อนข้างใหญ่และยังไม่ถึงเวลาเก็บแต้ม ในฤดูกาลนี้ อาร์เซนอล ที่อยู่ในสภาพดี เลสเตอร์ ซิตี้ เทคเช็งจะมีสปิริตในการต่อสู้มากพอจะต้านทานได้ยาก

         การวิเคราะห์ SP:

         สถาบันในเอเชียให้สัมปทานแก่อาร์เซนอล -1 และเจ้าบ้านขยับขึ้นเป็นตัวเลขต่ำ-กลางเท่านั้นในแนวโน้มตลาด สถาบันต่าง ๆ มีความมั่นใจเต็มเปี่ยมในอาร์เซนอล เป็นที่น่าสังเกตว่า อาร์เซนอล เคยชนะเลสเตอร์ ซิตี้ ติดต่อกันมาแล้ว สองครั้ง ตอนนี้ช่องว่างประสิทธิภาพระหว่างทั้งสองฝ่ายมีขนาดใหญ่เกมนี้ยังคงมองโลกในแง่ดีว่า Arsenal ชนะเกมที่บ้าน

         การทำนายคะแนน: 3:1 2:1

         จำนวนประตูที่คาดการณ์: 4 ประตู/3 ประตู

         การทำนายผลสลากกินแบ่ง: 3

         การทำนายผลสลากกินแบ่งกีฬา (-1): 3/1

         ผู้เชี่ยวชาญ "Xia Zhongchao" ต้นฉบับ ลิขสิทธิ์ของบทความนี้เป็นของผู้เขียน ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของเว็บไซต์นี้ ห้ามทำซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตและห้ามนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าใดๆ

         ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: บทความนี้เป็นเพียงมุมมองของผู้เขียนและใช้สำหรับการอ้างอิงเท่านั้น ทุกคนไม่สามารถใช้เพื่อจุดประสงค์ที่ผิดกฎหมาย มิฉะนั้น จะถือเป็นความเสี่ยงของตนเอง

AD
TAG: