หน้าแรก > พนันบาสเก็ตบอล > เรียนรู้เคล็ดลับเล็กน้อยสำหรับการเดิมพัน NBA ทันที เพื่อที่ค

เรียนรู้เคล็ดลับเล็กน้อยสำหรับการเดิมพัน NBA ทันที เพื่อที่ค

พนันฟุตบ พนันบาสเก็ตบอล 2023年04月24日
การเดิมพันบาสเก็ตบอล NBA
เพื่อน ๆ หลายคนจะไม่ลืม NBA ทุกเช้าเมื่อเดิมพันฟุตบอล เนื่องจากเกมฟุตบอลส่วนใหญ่จะเล่นในช่วงดึก และเกม NBA จะอยู่ในตอนเช้า ฉันกลัวว่าเพื่อนๆ หลายคนจะเล่นเดิมพันบาสเก็ตบอล NBA ทุกเช้า การเดิมพันบาสเก็ตบอล NBA เรียกได้ว่าทำให้ทุกคนรักและเกลียด สคริปบ่อย คิลก็คิล โดยเฉพาะบอร์ดสด คิลจริงจัง วันนี้ผู้เขียนจะมาพูดถึงคำแนะนำในบอร์ดสด หวังว่าคงได้ ช่วยคุณ.
 
1.อย่าโลภให้น้ำสูง การเปิดนั้นควบคุมได้ง่ายกว่าเนื่องจากธรรมชาติของการให้คะแนนใน NBA และมักจะมีการเปิดพิเศษในชุดถ่ายทอดสด หากการเปิดชั้นนำคือ 8.5 คะแนน ฉันควรซื้อการเปิด 7.5 คะแนนในส่วนเสริม แม้ว่าระดับน้ำจะน้อยกว่า 10 จุด แต่ก็ปลอดภัยกว่าเพราะผู้เขียนเคยมีประสบการณ์ตัวอย่างจุดติด 1 จุดมากเกินไป เช่นเดียวกับตลาดการเดิมพันเริ่มต้นของบาสเก็ตบอล NBA โดยเฉพาะตลาดบน นอกจากนี้ยังเป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าในไตรมาสที่แล้ว เป็นการดีที่สุดที่จะซื้อไลน์ที่ชนะโดยตรงเมื่อเผชิญกับแฮนดิแคป 1.5 แต้ม ตัวอย่างเช่น ในช่วงห้านาทีที่ผ่านมา ทั้งสองทีมเล่นได้อย่างเหนียวแน่น และแฮนดิแคปคือ 1.5 หากคุณมองบอลในแง่ดี คุณก็ชนะได้ เพียงแค่ซื้อมันนี่ไลน์ 1.5 ดูเหมือน 1 มากกว่า 0.5 แต่มีแนวโน้มที่จะเป็น 1 เมื่อเกาะติด ความเสี่ยงนี้สามารถหลีกเลี่ยงได้โดยการซื้อมันนี่ไลน์
 
 
ประการที่สอง กินเนื้อยุงให้น้อยลง เนื้อยุงในที่นี้ไม่ได้หมายถึงเนื้อยุงในอาหารจานแรก แต่หมายถึงเนื้อยุงในขั้นตอนสุดท้ายของจานที่มีชีวิต เมื่อเหลือเวลาเพียงหนึ่งนาทีในควอเตอร์สุดท้ายและฝ่ายหนึ่งนำอยู่ 2-6 แต้ม ความน่าจะเป็นที่ทีมจะชนะในเกมสดคือประมาณ 1.1-1.4 เนื่องจากเหลือเวลาในเกมเพียงเล็กน้อยจึงสามารถเก็บข้าวได้ภายในสองนาที เนื้อยุงชนิดนี้มักมีพิษ โดยเฉพาะชุด 1-3 จุดแรก สคริปต์ในนาทีสุดท้ายนั้นยอดเยี่ยม และการวาดทุกอย่างเกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมนี้
 
 
สาม อย่าโลภสำหรับแฮนดิแคปราคาถูก จากที่เกิดเหตุจนถึงควอเตอร์สุดท้าย มีช่องเปิดราคาถูกมากมายเสมอ ซึ่งมักจะแสดงให้เห็นในความจริงที่ว่าแฮนดิแคปมีขนาดเล็กกว่าจุดต่างระหว่างทั้งสองทีม ตัวอย่างเช่น ในนาทีสุดท้าย Warriors นำทีม 20 คะแนน และ Warriors เปิดเกม 16.5 คะแนน ความหมายคืออะไร? ตราบใดที่ Warriors นำคู่แข่งอยู่ 17 แต้ม พวกเขาก็ปิดข้าวได้ ไม่นับประสาอะไรกับการนำ 20 แต้มในตอนนี้ ทำไมถูกและถูกจัง แต่สุดท้ายวอร์ริเออร์สก็ปล่อยน้ำทิ้งและทีมเยือนเก็บ 5 แต้มได้ในนัดสุดท้าย นำเพียง 15 แต้มในช่วงท้ายเกม สำหรับทีมชนะ 1 แต้มคือชนะ 20 แต้มคือชนะ ความแตกต่างคืออะไร? ดังนั้นอย่าโลภของถูก
 
 
ประการที่สี่ ทำตามจังหวะของเกมอย่าดื้อรั้นเกินไป สถานการณ์นี้มักจะสะท้อนให้เห็นในคะแนนขนาด ตัวอย่างเช่น หากคุณทำคะแนนได้มากในสามควอเตอร์แรกของเกม คะแนนรวมเมื่อจบสามควอเตอร์คือ 190+ หากคุณมองแง่ดีเกี่ยวกับจุดเล็กๆ ในตอนเริ่มต้น อย่าไล่ตามจุดเล็กๆ ต่อไปในไตรมาสที่สี่ บางคนอาจคิดว่าทั้งสองทีมไม่มีแรงเจ้ามือจะล่อแต้มใหญ่ในไตรมาสที่สี่และไปแต้มเล็กในไตรมาสสุดท้าย! ผลก็คือเกมที่เล่นด้วยแต้มซุปเปอร์บิ๊กมักเล่นหรือตามจังหวะของทั้งสองฝ่ายหากไม่มีการป้องกันหรือประสิทธิภาพการป้องกันไม่ดีและกำลังหลักไม่ลดลงควอเตอร์ที่สี่อาจยังคงทำแต้มได้ จุดใหญ่ดังนั้นอย่าคาดเดาล่วงหน้า
 
 
พูดมากแล้วฉันหวังว่าทุกคนจะได้รับบางสิ่ง เพื่อนๆ ที่ชอบเล่นพนันบาสเก็ตบอล NBA สดต้องดูการถ่ายทอดสด อย่าเพ้อฝัน และจับจังหวะและไดนามิกของสนามเสมอเพื่อไม่ให้ถูกแฮนดิแคปของเจ้ามือ ฉันหวังว่าคุณจะเก็บข้าวต่อไป
AD
TAG: